ตอนนี้ท้องได้ 7 วีค มีอาการท้องอืดไม่สบายตัวแล้วอึดอัดมากคะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแก้ช่วยบอกหน่อยคะ

ท้องอืด อึดอัดท้องมากเลยคะ

1 Trả lời

ควบคุมอาหารที่ก่อให้ท้องอืด เช่น สับปะรด ทุเรียน ชา กาแฟ นม น้ำเต้าหู้ เนื้อสัตว์ไม่ควรทานมากเกินไป ขนมปัง น้ำอัดลม ถ้าอืดมากๆก็ทานอีโนแบบชง ช่วยได้เยอะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยแนะนำมาค่ะ😊