ท้อง3แต่กลัวแท้ง

ท้องอืด ถ่ายไม่ออก ไม่สบายท้อง มีอัตรามั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานน้ำเยอะๆค่ะ..ผักผลไม้ทานให้มากกว่าปกติเราก็ท้องผูกต้องกินน้ำทุกชั่วโมงถึงดีขึ้น

4y trước

ขอบคุณคุณค่ะ เพราะที่ผ่านมาแท้งทั้งหมด ท้องนี้เลยกลัวมากก