ท้องจะ5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่2โล

ท้องอีกอาทิตจะ5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่2โลพยายามยัดทุกอย่างลงท้องแต่น้ำหนักก็เพิ่มแค่นิดเดียวจะร้องไห้กลัวลูกไม่แข็งแรง #สูง156 น้ำหนักเดิม48 ตอนนี้50

เหมือนเราค่ะ มาขึ้นเยอะช่วง 6 เดือนค่ะ