ปกติมั้ย

ท้องออกแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกติมั้ย

ตรวจรึยังคะ ถ้าตรวจแล้วท้องออกแค่นี้ถือว่าปกติคะ ตอนนี้แม่ท้องอยู่แรกๆท้องไม่ออกเลยเหมือนคนมีพุงน้อยๆ

ถ้าตั้งครรภ์ยังไงท้องก็ออกอยู่ดีค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องออก ไม่ออก ดูน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ