ขอดูท้องแม่ๆ18วีคหน่อยค่ะ

ท้องออกกันบ้างหรือยังคะรู้สึกว่าเด็กๆดิ้นหรือตอดมากน้อยแค่ไหนหรอคะแม่ๆ😊😊

1 Trả lời

ช่วง 19-20w ค่ะ บ้านนี้เริ่มดิ้นแล้ว ผนังท้องบาง

4y trước

ว้าวดีจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องหนานานๆจะรู้สึกทีว่าลูกขยับตัว😂😂