ใครคลอดเดือนตุลาคมบางของเราวันที่9

ท้องอย่างนี้ลูกจะได้2.6หรือเปล่า

ใครคลอดเดือนตุลาคมบางของเราวันที่9

หมอนัด9ตุลาเหมือนกันเลยจ้า ตอนนี้37+5dayแล้ว

38+5 กำหนด2ตุลาค่ะ มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว

ท้องใหญ่มาเลยค่ะแม่ ผู้ชายผู้หญิงคะ

บ้านนี้ 10 ตุลาค่ะ ช่วงนี้ เน้น นม ไข่ 😊

บ้านนี้ 17ตุลาค่ะ ซาวด์ตอน35วีค 2500เองค่ะ

5y trước

ถ้ามากกว่าก็คงดีค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลา คลอดแล้วค่ะ 37+4

15ตุลาค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

บ้านนี้34w6dนน.เด็ก2,600กรัมค่ะ. กำหนด29ต.ค.

35 วีคค่ะยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

ท้องโตรึเล็กบอกน้ำหนักไม่ได้ค่ะ