ไม่สบาย

ท้องอยู่แล้วไม่สบายติดลูกชายมาสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะแนะนำหน่อยคะพึ่งเคยป่วยตอนท้องลูกคนนี้คะ อาการปวดหัว ไอ มีเสมหะ เป็นหวัด เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้าคะ

1 Trả lời

ไปซื้อยาที่ร้านขายยาดีกว่านะคะ อย่าหายาทานเอง บอกเภสัชว่าท้องอยู่ แล้วเขาจะจัดยาให้ค่ะ