SEX

ท้องอยู่มีSEXได้ไหมค้ะ?

มีได้ค่ะ ดิฉันมีแทบทุกวัน แต่9เดือนแล้วงด เพราะเหนื่อยง่ายแค่พยายามจะนอนยังยากเลย

เรา 38+4 วีค ยังมีอยู่เลย อยากคลอดเลยคิดว่าจะเร่งคลอดวิธีนี้ สรุป เงียบเหมือนเดิม อยากเจอหน้าแล้ว

5y trước

อยากเจอหน้า ไม่มีวี่แววเรยยย

บ้านนี้สงสารสามีจับใจ​ ไม่กล้าเข้าใกล้เลย​ บอกหลังคลอดค่อยทำก็ได้​ ท้องแรกกลัวแท้ง😅😅

มีได้นะคะ ต้องอยู่ในท่าที่เหมาะสม ไม่กดทับท้อง และต้องไม่มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ได้จ้า แบบ ถนุถนอมน่อยนะคะถ้าไม่มี เลือดสามารถมีได้คะ แต่ถ้ามีเลือดต้องงดนะคะ

มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรงมากนะคะ แต่พ่อเด็กบอกไม่กล้ามี เพราะนางอายลูกในท้อง 😞

มีได้ค่ะ คุณหมอบอกว่ามีได้ตลอด แต่ใช้ท่าที่ไม่กดทับหน้าท้องค่ะ

ได้จ้าถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไรมีได้ปกติแต่อย่ารุนแรงนะคะ

ได้ค่ะ แต่ควรไตรมาส 2 ขึ้นค่ะ ควรเป็นท่าปกติและไม่รุนแรงค่ะ