SEX

ท้องอยู่มีSEXได้ไหมค้ะ?

ได้ค่ะแต่ต้องเป็นท่าที่เหมาะสมและไม่รุนแรงจนเกินไปค่ะ

36w5d ยังมีsex กับแฟนอยู่เลยค่ะ แต่ทำแบบเบาๆ สามีรู้ค่ะ☺️☺️☺️

มีได้ค่ะเเต่ช่วงท้องเเก่ๆงดก่อนนะค่ะอาจคลอดก่อนกำหนด

ได้ค่ะ บ้านนี้หลัง3เดือนมีตลอดเลยค่ะ แต่เบาๆ ค่ะ

มีจ้า นานๆมีที ทำเบาๆและอยู่ในท่าที่เหมาะสมค่ะ

ได้ค่ะ8เดือนแล้วยังมีอยู่ค่ะมีให้ถูกวิธีนะคะ

ไม่สะดวกมั้งคะ รู้สึกตะขิดตะขวงยังไงไม่รู้

งดในไตรมาตร1และ3 มีได้ช่วงไตรมาตรที่2ค่ะ

ได้จ้าแต่ต้องบอกพ่อว่าถนอนแม่นิดหนึ่ง

หมอเค้าแนะนำไม่ควรมีช่วงท้องอ่อนๆค่ะ