ยาพาราเซตตามอล

ท้องอยู่กิน ยาพาราได้ไหมค่ะพอดีปวดหัวอ่าค่ะ

อาการปวดหัวเป็นปกติของคนท้องค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนบ้างเยอะบ้าง ทานยาพาราได้ค่ะเเต่ในปริมาณที่เหมาะสม บ้านนี้ช่วง2-3เดือนปวดทุกวันค่ะ

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่าติดต่อกันานหลายวัน ถ้าพอทนได้ก็ทนค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😍