กินชาเย็นได้ไหมค่ะ

ท้องอยู่ เราสามารถกินชาเย็นได้ไหมค่ะ 🥹

ระวังด้วยนะคะ เราขนาดคนไม่ปรุง ไม่กินหวานไม่กินน้ำหวานทุกชนิด กินข้าวน้อย น้ำตาลเรายังเกินเลยค่ะ เคสเราๆน้ำตาลไม่ควรกินเกิน 16 กรัม/วันค่ะ ระวังเรื่องความหวานด้วยค่ะ เราเจาะเลือด ได้ 168 เลย คนปกติอยู่ที่ 140 ค่ะ น้ำตาลขึ้นเรียบร้อย 🥺🥺🥺🥺

4mo trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

เราก่อนหน้าที่จะท้อง ไม่เคยกินเลยค่ะ พอท้องอยากกินแต่ชาเย็น555 แต่หมอบอกกินได้ แต่ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่คอฟฟี่เมด นะ

4mo trước

กินแค่หายอยากของแท้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ 😂

ทานได้ค่ะแม่ บ้านนี้ชาเย็นวันละแก้วตินเที่ยง ต่อด้วยเปปซี่มื้อเย็น ช่วงสงกรานต์ก็เปปซี่ 1.8ลิตรวันละขวด 😂

4mo trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

ได้ค่ะ ไม่เกิน1แก้วต่อวัน แต่ก็ไม่ควรกินหวานมากนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวาน น้ำตาลขึ้นง่าย 😂😂😂

เรากินนะแต่ลดความถี่ลง วันไหนงดได้ก็งด แต่ตอนนี้มีกินน้ำอัดลม บ้างด้วย แต่ใช้กินน้อยมาก

ทานได้ค่ะ วันละไม่เกิน 1 แก้ว แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ❤️

ชา กาแฟ ไม่ทานดีกว่าค่ะ หากตรวจเจอเบาหวานจะลำบากนะคะ หรือจะทานไม่ใส่น้ำตาลดีกว่า

เรากินจนตลอดนะ จนถึงตรวจน้ำตาล พอผ่านก็กินยันคลอด แต่แค่วันละ 1 แก้ว ไม่ใส่น้ำตาล

ได้ค่ะแต่อยู่ในความปริมาณแต่ถ้าเสี่ยงเป้นเบาหวานแนะนำให้กินนมดีกว่าค่ะ

ถ้าตัวเราไม่เป็นเบาหวานก็กินได้ค่ะ อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง กินมากไปก็ไม่ดีค่ะ