ตั้งครรภ์7เดือน

ท้องอยู่7เดือน กินนมผงคาเนชั่นสมาทโกได้ไหมคะ เราหิวมากค่ะช่วงดึก กว่าจะเช้าก็นานกว่าจะได้กินข้าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

นมกินได้นะ

ทานได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ที่บ้านส่วนน้อยค่ะนานทีจะมีนมแบบนี้ นมกล่องเราก็กินหมดแล้ว🤣😍

ตามค่ะ