แม่ท้องตะโกนเสียงดัง

ท้องอยู่ เผลอลืมตัวตะโกนเสียงดัง เวลาทะเลาะกับแม่ และกับสามี เผลอตะโกนเสียงดัง มีผลกระทบต่อประสาทหูลูกมั้ยค่ะ กลัววค่ะ พยายามจะไม่ทำอีก แต่มันเป็นที่อารมณ์ด้วย

1 Trả lời

มีผลทาง อารมณ์ มากกว่าค่ะ. ถ้าต้องท้องคุณแม่ สุขภาพจิตไม่ดีก็จะมีผลต่อลูกค่ะ