#ท้องหลังฉีดวัคซีน

#ท้องหลังฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม ครบ 2 เข็ม 1 เดือน อันตรายไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งทราบว่าตั้งครรภ์ (ท้องแรกแท้งน้องไปตอน 9 วีค) ยังลังเลอยู่ว่าจะไปฝากเมื่ออายุครรภ์มากกว่านี้ หรือจะรีบไปพบคุณหมอดี คุณแม่ได้เรื่องยังไง อัปเดตให้ทราบหน่อยนะคะ 🙏🏼

ต้องปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะแม่

3y trước

คุณหมอนัดอีกทีวันที่ 10 พ.ย.คะ ถ้าไม่เจอน้องคุณหมอกลัวท้องลมคะ คืออยากมีมากคะ ท้องแรกแท้งตอน 8 w ท้องนี้เลยกังวลคะ ตอนนี้ท้องได้ 6 w คะ