อยากทราบว่าแบบนี้ ตั้งครรภ์ กี่สัปดาห์ค่ะ ตรวจรอบที่2 ค่ะ .

ท้องหรือไม่ท้องค่ะ .ประจำเดือนไม่มา ค่ะ มีอาการ เจ็บนมมาก 2อาทิต ตอนนี้ก้ยังเจ็บยูค่ะ .#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อยากทราบว่าแบบนี้ ตั้งครรภ์ กี่สัปดาห์ค่ะ ตรวจรอบที่2 ค่ะ .

นับวันแรกที่รอบเดือนหยุดนะเราพึ่งไปหาหมอมาเหมือนกันรอบเดือนขาด5วันไปหาหมอตรวจดูหมอบอกว่าท้องได้5อาทิตย์ละรออีกนิดไปชาวต์ดูตัวเด็กอีกที

ท้องค่ะของเราก็ขึ้นจางแบบนี้ค่ะประมาณ3สัปดาห์ได้ท้องยังอ่อนค่ะ เราไปซาวแต่ยังไม่เจอน้องน้องกำลังฝั่งตัวค่ะ

ไม่ทราบเลยค่ะ อยากทราบให้ไปตรวจที่หมอ หรือ ซื้อเครื่องจรวจแบบนับวีค ราคาประมาณ 600กว่าบาทเท่านั้นเอง

2y trước

มันเป็นเครื่องครรภ์ดิจิตอลค่ะ มันมีแบบหน้ายิ้มกับแสดงอายุครรภ์ ตัวแสดงอายุครรภ์คือตัวที่แพงสุดค่ะลองหาดู

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันไหนนับดู เริ่มนับจากประจำเดือนมาวันวันแรก