39Week เงียบกรุบกริบอยู่เลย

ท้องสูงไม่มีวี่แววจะออกเลย เดียวคุณหมดเปิดปากช่องคลอดแล้วแต่ยังอีกเงียบได้อีก ดิ้นแรงตามเคย ออกมาเถอะครับอยากอาบน้ำให้แล้ว😒👶

เหมือนกันเลยค่ะ โดนกระตุ้นกวาดปากมดลูกไป เจ็บมากกกก หมอบอกมดลูกยังสูงอยู่เลย เลยตัดสินใจผ่า+ทำหมัน เสาร์นี้เลย รอไม่ไหวแล้ว 🥺

12mo trước

27นี้ถ้าหมอให้เร่งคลอดจะบอกหมอว่าผ่าเลยดีกว่า

39+1w ปากมดลูดเปิด2เซนมาอาทิตย์หนึ่งล่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ นี้ขนาดท้อง3นะ ยังไม่ออกเลย น้องรออะไรนะ

ดิ้นเก่งไม่เกี่ยวนะคะเรากำหนด8กันยาไม่มีวี่แววจะออกเลยด้วยซ้ำลูกดิ้นยันวินาทีสุดท้ายที่คลอดออกมา

บ้านนี้ 40week ไปให้หมอเปิดปากมดลูกมาวันนี้ค่ะ น้อนก็ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้ก็39+1แล้วค่ะ หมอบอกน้องลอยยังไม่ลงมาจากแตกแล้ว

12mo trước

เท่ากันเลย ไม่เห็นท้องจะลดเลยไม่มีอาการเจ็บแบบสุดๆ มีแต่ท้องแข็งแต่ไม่สม่ำเสมอ

40 ยังเงียบเลยจ้า555 อีกนิดจะสร้างบ้านในนั้นให้แล้ว

บ้านนี้ก้อ39wพอดีเหมือนเลยก้อยังไม่ออกเช่นกันค่ะ

12mo trước

ตอนนี้ยังดิ้นเก่งยุเลย

ทางนี้ก็39+5 แล้วค่ะ ยังนิ่งอยู่ 🤣

เหมือนกันคะท้องยังสุงอยุ่เลย

12mo trước

ได้เร่งคลอดแน่ๆเรา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️