ปวดหัวทุกวัน

ท้องสี่เดือน มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ปวดหัวทุกวัน ปวดร้าวท้ายทอย ปวดเบ้าตา ในหัวปวดแบบตึ้บๆ คล้ายๆปวดไมเกรน กินยาบางครั้งก็ไม่ดีขึ้น มึน เพลีย ตลอดคะ ใครมีวิธีแก้บางค่ะ

เหมือนกันค่ะ เครียดมาก แต่อย่าเครียดเลยทำตัวสบายๆมีผลต่อลูก

ตอนเราท้อง ถ้าอดนอนหรือง่วงนอนแล้วไม่ได้นอนจะปวดห้วมากๆ