อาหารเป็นพิษ

ท้องสามเดือนอาหารเป็นพิษ ปวดบิดท้องมากไปโรงพยาบาล พยาบาลบอกว่าได้แค่ประคองอาการด้วยยาแก้ปวด และน้ำเกลือแร่ พยาบาลบอกว่าต้องถ่ายให้หมดแล้วจะดีขึ้นเอง แม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ถ่ายหมดจนบ้านหมุนเพลียมาก ส่งผลต่อลูกไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นอยู่ 7 วัน มันไม่หายเองค่า 😂 อ้วก ท้องเสีย เป็นไข้ เวียนหัว ปจด.มาอีก เกือบตาย (เป็นตอนไม่ได้ท้อง) ลองไปคลินิกดูแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰