อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องสามารถเบ่งอึได้ไหมค่ะ พอดีวันนี้ท้องผุมากเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ #ขอบคุณร่วงหน้าค่ะ

อันนี่ไม่รู้มาจากสาเหตุอะไรน่ะ เเต่เราเบ่งเเรงจนฉี่ออกเบ่งเเล้วฉี่ออกเเบบนิดหน่อย พอ3วันเท่านั้นปวดหนักมากคะ ขยับตัวปวดช่องคลอดเดินลุกก็ปวดคะ ท้องได้5เดือน พรุ่งนี้ไปหาหมอจะลองถามหมออยู่คะ

2y trước

เบ่งแล้วฉี่ออกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นตั้งแต่เบ่งอึค่ะ

อย่าเบ่งแรงนะคะ ไม่มีผลกับลูกแต่อาจเป็นริดสีดวงได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ