ท้อง3

ท้องสามมีใครคลอดก่อนกำหนดวันคลอดบ้างค่ะ

1 Trả lời

เรากำหนด20กพ.​ แต่หมอนัดผ่า​11​กพ.น้เนื่องจาก​น้องท่าก้นค่ะ​ ท้อง1, 2คลอดเอง​ แต่ท้อง3​ คิดว่าจะคลอดเองแต่อะไรๆก็ไม่แน่นอนนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ. พอดีบ้านนี้มีความรู้สึกท้องแข็งๆบ่อย แต่ไม่ทั้งวันนะค่ะ ปวดก้นจี๊ดๆ