ขอประสบการณ์ท้องสองหน่อยค่ะ

ท้องสองไม่มีอาการแพ้ กินหนักกินดุมาก ปกติไหม?

บ้านนี้มีเพื่อนที่ท้อง2ค่ะ อาการแต่ละท้องจะต่างกันค่ะ ท้องแรกไม่แพ้ กินจุมาก ท้อง2แพ้หนักมากกินอะไรได้น้อย ท้องแต่ละครั้งไม่เหมือนกันนะคะ อาการของแม่ปกติค่ะ

ท้องสอง ของแม่บ้านนี้ แพ้กว่าท้องแรกค่ะ