ท้องสองสอบถามคะ

ท้องสองแล้วเมื่อกี้ท้องเสียถ่ายออกมาเป็นก้อนสีดำออกเขียวคล้ายๆใบน้อยหน่าคั้นสดๆคะแบบนี้ท้องเสียหรือท้องผูกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แอบตกใจเห็นสีชัดมากคะ

1 Trả lời

เกิดจากยาบำรุงเลือดที่ทานอยู่ค่ะทำให้ถ่ายเป็นสีดำสีเข้ม ปกติค่ะไม่เป็นอะ

3y trước

ขอบคุณคะท้องแรกไม่เข้มขนาดนี้ตกใจคิดว่ามีอะไรเกิดขึ้นคะ😂😂