ทีมตุลาจ้า

ท้องสองแล้วจ้า ตอนนี้น้อง14วีค หมอนัดซาวด์ปลายเดือนนี้ ท้องสองก็ยังคงตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยค่ะ จะได้น้องสาวหรือน้องชายนะ

ทีมตุลาจ้า

ทีมตุลาเช่นกันค่ะ ท้องแรกค่ะ อยากได้ลูกสาว แต่ไปซาวด์มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว คุณหมอบอกว่า น่าจะเป็นผู้ชายค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มีความแอบกังวลอยู่ว่าท้องเล็กไปรึเปล่า

2y trước

14วีคค่า

ทีมตุลาและท้องสองเช่นกันค่ะ โครตตื่นเต้นเลย ตอนนี้12วีค แพ้ข้าวเนื้อสัตว์ เหม็นไปซะทุกอย่าง แอบลุ้นลูกชายจ้า

2y trước

ท้องแฝด แพ้หนักมาก

ทีมสิ้นเดือนตุลาค่าาาา 12วีคแล้ว ไปซาวมาล่าสุดยังไม่เห็นเพศน้อง รอลุ้นต่อไปค่ะ 😂 ตื่นเต้นนนน

เดือนตุลาคมเหมือนกันค่ะตอนนี้11สัปดาห์แล้วค่ะท้องสามแต่ก็ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ😊😊😊

บ้านนี้ตุลาค่ะท้องสอง14วีค3วัน22นี้ลุ้นว่าจะรู้มั้ยว่าลูกสาวรึลูกชายค่ะ..ตื่นเต้นจัง

ทีมตุลาด้วยจร้า ตอนนี้ 15 วีค 3 วันแล้ว หมอนัดซาวค์ดูเพศ 22พ.ค ลุ้นๆอยากได้ลูกสาว

บ้านนี้12 วีค2วัน ท้องสองตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกค่ะลุ้นอยากได้ลุกสาวมากค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ แอบลุ้นเหมือนกัน

ทีมตุลาเหมือนกันจ้า จะเข้าสัปดาห์ที่ 15 แล้ว ตื่นเต้นอยากได้ลูกสาวมาก

ทีมตุลาคมเหมือนกันเลยตอนนี้12วีคค่ะเราก็สุ้นว่าน่าจะได้ผู้ชายค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องเเรก ลุ้นมากเลยค่ะตอนนี้14วีคเหมือนกันค่ะ