อารมขึ้นๆลงๆมากค่ะ

ท้องสองแล้วค่ะตอนลูกชายคนแรกไม่อารมแปรปรวนขนาดนี้ค่ะท้องคนนี้ไม่รู้ทำไมชอบนอนค่ะนอนทั้งวันบางวันก็ขยันมากทำงานบ้านทั้งหลังเสดอย่างรวดเรวบางวันก็ไม่สนใจใครบางวันก็บ่นคือต้องบ่นให้ได้น่ะค่ะบางวันอารมดีมากร้องเพลงบางวันก็ยุเงียบคนเดวทั้งวันบางวันก็เรื่องนิดเดวร้องไห้หนักเรยค่ะชอบน้อยใจอีกน่าค่ะน้อยใจทุกคนพ่อแม่ก็ไม่เว้นรู้สึกตัวเองเปนหนัก

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ เราโทษฮอร์โมนอย่างเดียวเลย 55