ปรึกษาแม่ๆ

ท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการแพ้ หรือเปนอะไรเลยค่ะ กินอย่างเดียว แต่ท้องสองรู้สึกปวดหัว อยู่ตลอด และอยากอ้วกตลอดเวลา เวลาเราปวดหัว เราสามารถทานยาพาราได้ไมคะ 7w3d ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ทานวันละไม่เกิน 2 เม็ดพอนะค่ะ ปวดมากๆ ค่อยทานนะค่ะ ถ้าปวดยังทนได้อยู่อย่าทานนะจ้า

ทานได้นะคะ แต่แนะนำให้แม่หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ เผื่อหมอเค้าจะได้จัดยาให้