ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆจี๊ดๆ

ท้องสองแล้วค่ะ คนแรกสามขวบแล้ว ตอนนี้ท้องได้11วีค3วัน จำไม่ได้ว่าตอนนั้นมีความรู้สึกปวดจี๊ดๆหน่วงๆรึป่าว รู้สึกมีความกังวนเล็กน้อย แม่ๆท่านใดพอมีประสบการณ์มาแชร์กันบ้างนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ แต่วันนี้เสียใจมากที่น้องหยุดการเจริญเติบโตไปแล้ว ได้อยู่ด้วยกันแค่11วีค5วันเอง พรุ่งนี้แม่ต้องไปเอาน้องออกแล้ว😭

มดลูกขยายค่ะคุณแม่ ท้องสองเหมือนกันค่ะ ตอนท้องอ่อนๆแม่ก็เป็นแบบเดียวกันนี้เลยค่ะ

6mo trước

เกิดจากอะไรคะ ซาวด์แล้วหัวใจหยุดเต้นหรอ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ 13วีค6วัน บวดบ่อยมากค่ะ

6mo trước

เป็นบางครั้งค่ะ แค่จี๊ดๆ