เบาหวานตอนท้องจะหายมั้ยคะ

ท้องสองแม่พึ่งจะเคยตรวจเจอแม่ต้องคุมอาหารไม่กินน้ำตาลเยอะน้ำหนักแม่คงที่เลยอยากจะทราบว่า เบาหวานตอนท้องจะหายมั้ยคะ

1 Trả lời

หายได้ค่ะคุณแม่ แต่ต้องคุมอาหารพวกน้ำตาล ของหวานและแป้งขาวนะคะ