2เดือน

ท้องสองเดือนเเล้วค่ะ เเต่ท้องไม่ใหญ่เลยเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องจะเริ่มโตเดือนที่เท่าไหร่คะ

แล้วแต่คนคะ บ้านนี้ท้องออกช่วง6-7เดือน

ของเรา5เดือนยังแค่มีหน้าท้องเองค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ออกตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มโตเดือนที่ 5 ค่ะ 😊

ท้องเราเริ่มออกตอน 4-5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกเลยออก6เดือน

บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนจ้า

บ้านนี้เดือนที่ 3 จะเข้า 4 ค่ะ

บ้านนี้ท้องออกเดือนที่4 จ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ