กินเผ็ดมาก แพ้ท้องมาก กินอะไรไม่ได้

ท้องสองเดือนค่ะ กินเผ็ดมาก จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ กินอะไรไม่ได้เพราะแพ้ท้องมาก กินยาแก้แพ้ท้องตามหมอบอก ถ้าเป็นยาที่หมอสั่งก็ไม่เป็นอันตรายกับลูกใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จริงๆเราทานอะไรลูกก็จะได้รับแบบนั้นนะคะ หรือไม่ก็หาเป็นผลไม้เเก้เเพ้ทางน่าจะดีกว่าทานเผ็ดนะคะ

กินลูกวิธี ถูกปริมาณ ก็คงไม่อันตรายค่ะ เพราะถ้าอันตราย หมอคงไม่จ่ายยาให้