ตกขาว

ท้องสองเดือนกว่าแล้ว มีตกขาวสีน้ำตาล อันตรายไหมค่ะ?

อันตรายนะค่ะ ของเราก็เป็นแบบนี้ ตอนนี้น้องหยุดการเจริญเติบโตแล้ว ต้องเอาออกคะ

ออกมาเยอะมั้ยคะ...ของเราก็เคยเปนเคสแบบนี้ ไปหาหมอ สรุปท้องนอกมดลูกคะ

เราเป็นค่ะ แต่เป้นตอน6เดือน ท้องอ่อนๆรีบไปนะคะ

สีผิดปกติค่ะแม่ ต้องไปหาหมอค่ะ

มีสีผิดปกติ แนะนำให้พบหมอนะคะ

พบหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ผิดปกติค่ะ ตกขาวต้องมีสีขาว

หาหมอยังคะ หมอว่าไงบ้าง

ผิดปกตินะค่ะหาหมอค่ะ

หาหมอคะแม่