รูปอันตร้าซาวน์ของลูก

ท้องสองยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 10w1d แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ. ขอดูรูปอันตร้าซาวน์แม่ๆหน่อยค่ะ

รูปอันตร้าซาวน์ของลูก

ไปหาหมอวันที่22 ที่ผ่านมา ได้10w2d หมอบอกคลอด18 ตามผลอันจร้าซาว แต่ถ้านับตาม ปจด คลอด 16

กำหนด​คลอด​26​ พ.ย.​ 64 หมอนัด​ เสาร์​นี้​ 10​ สัปดาห์​พอดี จะได้อันตร้าซาวน์ ไหมนะ

12สัปดาไปซาวมาหมอบอกน้องยังไม่มีเเขนมีขาต้องซาวกี่เดือนจะเห็นทั้งหมดค่ะ

สิ้นเดือนหมอนัดตรวจเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมและรู้เพศจ้า #รูปนี้ 10 w.

ซาวด์ครั้งแรก 7 วีค 6 วันค่ะ ปัจจุบัน 9 วีค 3 วันค่ะ กำหนดคลอด 23 พย.ค่ะ

วันนี้เมื่อปีที่แล้วความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะ ตื่นเต้นจริงๆ 😍

10+วีคค่ะ กลมๆเลย😍 รอผล Nift วันที่1 พค รู้เพศจ้า กำหนดคลอด 9 พย ค่า

คุณหมอบอก 10 w 2 d แต่ในเครื่องซาวด์คือ 9 w 3 d ไม่รู้อันไหนกันแน่ค่ะ

3y trước

วันก่อนเปลี่ยนที่ตรวจ หมอบอกน้องยังเล็ก พึ่งได้ 6 วีค เองค่ะให้ยาบำรุงมาทาน

กำหนดคลอด 11 พ.ย.64 ท้องที่3 คะ ยังมีความแอบตื่นเต้นอยู่เลย😂

ภาพตอนซาวได้9w4d ตอนนี้10wแล้วค่ะ กำหนดคลอด23พฤศจิ