ฝากท้อง 5w

ท้องสองจ้า ตรวจเจอก็ฝากเลย ได้ยามาทาน และยาแก้แพ้ #บ้านนี้แพ้ตั้งแต่3-4w 😂😂😂 แพ้ไวมาก คุณหมอบอก อายุครรภ์อาจจะมากกว่านั้น นัดอีกทีเดือนหน้าเลย

ฝากท้อง 5w

ตรวจเจอในที่นี่ ซาวน์เจออะไรบ้างคะ หมอเลยให้ฝากตอน 5w ค่า เจอหัวใจเต้นแล้วหร่อคะ

4y trước

2ขีดค่ะแม่ หมอเขาก็ให้ฝากเลย ยังไม่ได้ซาวค่ะ

ยินดีด้วยคะ

4y trước

ขอบคุณจ้า