ทนไม่ไหวแล้วคะ😂

ท้องสองค่ะเมื่อเช้าปวดฟันมากแต่อดทนมาจนถึงเที่ยงกว่าทนไม่ไหวคะเลยกินยาพาราไป1เม็ดตอนบ่ายโมงตรงแต่ไม่หายปวดคะไม่บรรเทาด้วยคะอยากรู้ว่าถ้ากินพาราเพิ่มอีก1เม็ดหรือครึ่งเม็ดกินได้มั้ยค่ะ ปล.ไม่กล้ากินเยอะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินห่างกันทุก4-6ช.ม.ได้ค่า

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏