ทำหมันแล้วประจำเดือนยังไม่มา

ท้องสองค่ะคลอดน้องแบบผ่าคลอดเราเลยให้หมอทำหมันเลยที่เดียวตอนนี้น้องอายุหนึ่งขวบแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะแม่ๆบ้านใหนมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยบอกเล่าหน่อยได้ป่าวค่ะกลัวว่าจะอะไรรึ่ป่าวคอนนี้กังวลมากเลยค่ะ #ให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ

1 Trả lời

ทำหมันแล้ว ปกติปจด.จะมาปกติค่ะ อาจมีหลายสาเหตุคือ 1.ตั้งครรภ์ หรือ2.ฮอร์โมนผิดปกติค่ะเเม่ แนะนำให้เเม่ลองปรึกษาเเพทย์ดูนะคะ