มีมูกเลือดออก ร่วมกับอาการปวดท้องนิดๆเป็นพักๆ อายุครรภ์เพิ่ง 31 สัปดาห์กับ 4 วันเองค่ะ

ท้องสองค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ แล้วต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือว่ารอดูอาการก่อน (ปวดท้องเรื่อยๆเป็นพักๆค่ะแต่ไม่ได้ปวดมาก) #ขออภัยรูปภาพอาจไม่สุภาพ

มีมูกเลือดออก ร่วมกับอาการปวดท้องนิดๆเป็นพักๆ อายุครรภ์เพิ่ง 31 สัปดาห์กับ 4 วันเองค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่