มีใครกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

ท้องสองค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆ เครียดมากเลยค่ะ ลูกจะตัวเล็กด้วยรึป่าวคะ แต่ลูกดิ้นดีอยู่ค่ะ ชอบปวดจี๊ดๆรอบสะดือบางที มีใครโดนทักแบบนี้บ้างค่ะ 😹😹

1 Trả lời

เรื่องขนาดท้องไม่ใช่ปัญหานะคะ การฝากครรภ์ถ้ามีปัญหาหมอจะแจ้งค่ะ ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่มีผลต่อลูกค่ะ