เีราผ่าคลอดค่ะ. 29weekแร้วค่ะ

ท้องสองค่ะ ผ่าคลอดค่ะ...ถ้าเราผ่าคลอดจะมีสิทธ์ คลอดธรรมชาติ ได้ไหมค่ะ.... เรากลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆๆตอนนี้ ท้องแข็ง. บ้างเจบท้องน้อยบ้าง

เราก้อท้อง2ผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกเราผ่าท้อง2หมอบอกเลย ต้องผ่าเหมือนเดิมค่ะ คลอดเองไม่ได้ หมอกลัวมดลูกแตกค่ะ

ส่วนมากถ้าท้องแรกผ่า ท้องที่สองก็ต้องผ่าค่ะ ไม่สามารถคลอดเองได้