คุณแม่ท่านใหนเคยเป็นบ้างคะ นั่งอยู่ดีๆเยี่ยวก็ใหลออกมาเอง ตอนใหลความรู้สึกเหมือนเวลาเราเป็นประจำเดือนอะค่ะ อันตรายมั้ยคะ

ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลย😢

1 Trả lời

ลองเช็คด้วยนะคะว่าไม่ใช่น้ำคร่ำรั่วใช่ไหม

2y trước

น้ำคร่ำจะใสๆ ไม่มีสี ค่ะ ลองใส่ผ้าอนามัยดูก็ได้ ถ้าออกเหลืองๆ คือปัสสาวะ ถ้าใสๆก็คาดว่าอาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วไปได้ค่ะ