ท้อง18วีคลูกไม่ค่อยดิ้น

ท้องสองคะท้องได้18วีครู้สึกถึงการดิ้นของลูกน้อยมากบางทีไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าใช้หรือป่าว บางวันไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย ท้องคนแรกไม่เป็นแบบนี้เลยคะท้องแรกน้องดิ้นแรงมากแต่ท้องนี้ไม่รู้สึก ตอนนี้เครียดมากคะ

1 Trả lời

ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกได้ยากค่ะ