37 สัปดาห์แล้ว ตื่นเต้นจังคะ

ท้องสองก็ยังตื่นเต้น หมอนัดอีก11วันผ่าแล้วคะ แม่ๆ เตรียมตัวกันยังคะ ❤️#นับถอยหลัง

37 สัปดาห์แล้ว ตื่นเต้นจังคะ

37+1 กำหนด 12 พ.ค ซักเสื้อผ้าน้องเตรียมแล้วจ้าแต่น้องไม่มีท่าทีจะออกมาเลยไม่อาการอะไรนอกจากเท่าบวมเป็นตีนหมี

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ บ้านนี้ก็ท้องสอง 35W ก็ยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง4แล้ว ยังตื่นเต้นเลยค่ะ ครบ40weekแล้ว ยังไม่ยอมปวดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ อีก 9วัน แล้วคะ ตื้นเต้นมากๆ กำหนดผ่าวันที่2

คุณแม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่หรอคะ

เตรียมใจอย่างเดียวเลยแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️