สวัสดีค่ะ.ใครเจอแบบนี้บ้างค่ะ?แฟนใหม่ไม่รักลูกคนแรก.ทั้งที่เคยบอกว่าจะรัก!พอมีลูกให้เท่านั้นแหล่ะ?

ท้องสองกับแฟนใหม่ค่ะแฟนสัญญาว่าจะรับลูกมาอยู่ด้วยแรกๆก็ใหม่อยู่เกรงใจหลังๆก็ว่าทำงานไม่มีใครดูตอนนี้ก็ท้องแก่แล้วก็ยังบอกไม่พร้อมที่จะรับ!รอทำบ้านก่อนเป็นแบบนี้แม่ๆจะทำยังไงดีค่ะ?#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลิกค่ะ กลับไปหาครอบครัว ถ้ากลัวเป็นห่วงความรู้สึกลูก อย่าลืมห่วงความรู้สึกตัวเองด้วยนะคะ สภาพจิตใจควรดีถ้าต้องเลี้ยงลูก อย่าอยู่แบบอึกอัด อยู่กับลูกสบายใจกว่ามากค่ะ เหนื่อยหน่อย อต่ดีกว่าต้องมาทุกข์ทรมานใจค่ะ

4y trước

ค่า

ถ้าคนแรกยังเล็ก ให้คลอดคนสองก่อนก็ดีค่ะ เดี๋ยวไม่มีใครดูคนแรก พอคนสองเริ่มเลี้ยงง่าย แล้วค่อยคุยกับแฟนอีกที ตอนนี้ใจเย็นๆ ก่อนค่ะ เพราะถ้าเขาไม่พร้อม แต่แม่ดื้อจะเอาคนแรกมาอยู่ด้วย น่าจะมีแต่ผลเสียมากกว่าผลดี

ลองนั่งคุยกันจริงจังดูนะคะ ถามหาเหตุผลของเขาดูคะ

4y trước

ลำบากที่ต้องฝากลูกไว้กับป้าภาระเขาเยอะป้าเริ่มไม่ไหว