ท้องเล็ก ท้องสอง

ท้องสอง อายุครรท์21 สัปดาห์ ไปไหนมีแต่คนว่าท้องเล็ก แม่แอบเครียดมากค่ะ แม่ไม่รู้จะตอบเขาแบบไหน เพราะก็ไม่รู้ว่าทำไมมันเล็ก เจอแบบนี้ไม่อยากไปไหนเลยค่ะ😓

ท้องเล็ก ท้องสอง
1 Trả lời

อย่าไปสนใจค่ะแม่ สรีระร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน ถ้าท้องใหญ่มากหลังคลอดไม่น่าดูค่ะเราละคนนึง5555