.

ท้องสอง ส่วนมากแม่ๆจะคลอดกันกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้แอบกังวล ตั้งใจว่าจะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัด แต่ตอนนี้ยังอยู่กรุงเทพเลยค่ะ(34w+4)

บ้านนี้ก้อตั้งใจจะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดเหมือนกันจ้าตอนนี้26wแล้วคร๊าน่าจะได้กลับประมาณ32wค่ะเพราะท้อง2แล้วก้อกลัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่😁😁

4y trước

ใช่ค่ะแม่..เพราะส่วนมากทุกคนจะบอกว่าท้องสองจะคลอดก่อนท้องแรก

นี่ก็ 34W+6 ยังอยู่กรุงเทพเหมือนกัน จะกลับไปคลอดที่บ้าน กลับเดือนหน้าค่ะ เสี่ยงเกินไปหรือเปล่าคะ ไม่รู้เลยจริงๆ

4y trước

ใช่ค่ะแม่...บ้านนี้ว่าจะกลับต้นเดือนหน้าเหมือนกัน

40วีค เท่าคนแรกเลย กำหนดวันไหนออกวันนั้นทั้ง2 เลย

ท้องสองแล้ว37วีค ยังเงียบอยู่เลย ท้องแรก40+3วีคค่ะ

40w ค่ะ​ แถม40ยังไม่คลอดด้วยเลยต้องผ่า

บ้านนี้ท้อง2คลอด39+3วันค่ะ

บ้านนี้ท้อง2​ คลอด39w1dค่ะ

ท้องสองเราคลอด40+1ค่ะ

ที่เหมาะสมคือ 37-42 จ้า

ท้องสองเราคลอด40wค่ะ