#ท้องสอง ลูกในครรภ์ใหญ่กว่าปกติคุณหมอบอกว่านัดรอบหน้าให้มาตรวจเบาหวานถ้าไม่เป็นเบาหวานก็ใหญ่ตามเเม่ถ้าเป็นเบาหวานจะมีความเสี่ยงต่อลูกน้อยในครรภ์ไหมค่ะส่วนตัวเรา(ไม่เคยเป็นเบาหวาน)?16+!!#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีแน่นอนค่ะ แต่ถ้าควบคุมระดับน้ำตาลได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ