ท้อง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ท้องสอง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมิอนกันบ้สงค่ะ

ท้อง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

บ้านนี้7เดือน เหมือน4เดือนของคนอื่นเลยค่ะ เราตัวเล็กมาก กลุ้มอยู่เห