บ้านไหนท้องไม่ออกบ้างคะ

ท้องสอง14วีค ท้องไม่ออก แม่ตัวเล็กอยู่แล้ว ลูกจะตัวเล็กไหม กังวล แม่14วีคท้องออกหรือยัง

ใจเย็นๆพึ่ง14วีค จะให้ใหญ่เท่า8-9เดือนไม่ได้คอยเป็นคอยนะลูกเท่าเม็ดถั่วเหลืออยู่จะให้ใหญ่ไปถึงไหนพออายุครรภ์เยอะๆลูกก็เริ่มใหญ่ขึ้น หาข้อมูลบางนะคะ

บางคนท้องออกช่วงหลัง 6 เดือนก็มีค่ะ ยิ่งตัวเล็กบางทีท้องยิ่งออกช้า อยากรู้ว่าลูกตัวเล็กมั้ยต้องซาวด์ดูค่ะ ไม่ได้ขึ้นกับขนาดท้อง

ตอนเรา 14 วีคก้อยังไม่ออกค่ะ กินอาหารครบ 5 หมู่ ลูกตัวไม่เล็กหรอกค่ะคุณแม่ ✌️✌️

ไม่ต้องกังวลค่า แม่บ้านนี้ท้องอแกตอน7เดือนค่ะ ในรูปนี้ตอน4เดือนกว่าๆค่า

8 เดือน คนยังทักเราว่าคลอดลูกแล้วหรอ 😅 เหมือนแม่พึงคลอด มองไม่เห็นท้อง

แม่บ้านนี้ท้อง2เป็นคนตัวเล็กค่ะหนักแค่38เอง ตอนนี้หนัก 42 แล้ว

รูปนี้ตอนเราท้อง5เดือนครึ่งคะท้องไม่ออกเลย🥰

ท้องจะออกตอน5-6เดือนโน่นค่ะแม่ ไม่ต้องรีบนะคะ

เราก็14วีค ท้องไม่ออกเลยน้ำหนักเท่าเดิม

14วีคค่ะแต่ นน. น้องก้ตามเกณฑ์จ้า