35+5 กำหนด16มีนา พอจะมีเพื่อนๆมั้ยครับ ผู้ชายครับ💗💗

ท้องสอง✌️✌️💓

35+5
กำหนด16มีนา พอจะมีเพื่อนๆมั้ยครับ ผู้ชายครับ💗💗

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ ส่วนตัวเเม่อยากได้ผู้ชายค่ะเพราะท้องเเรกเปนผู้หญิงเเร้ว ลุ้นๆๆๆ เท่า ที่สังเกตุดูผู้ชายเยอะมากปีนี้

4y trước

ขอให้สมหวังนะค่ะเเม่ ลุ้นกันจ้า

พี่คะอยากรู้ว่ารอบเดือนที่แล้วหนูมาวันที่5เดือนก่อนหน้านั้นวันที่1แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยหนูกำลังจะมีน้องใช้มั๊ยคะ

4y trước

ลองตรวจดูจ้า ชัวร์สุด

35 W 5 d กำหนด 17 มีนา ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดท้องหลอก เหมือนปวดประจำเดือนและปวดอึ เป็นกันไหมค่ะ😄 มีแต่คนบอกว่าใกล้แล้ว

4y trước

เป็นค่ะแม่ อึ้บไว้

https://community.theasianparent.com/q/เจ็บท้องแป๊ปๆก็หายสักพักก็/3087577?d=android&ct=q&share=true แม่ในลิงค์นี่น่าจะใกล้เคียงกันนะคะ

น้องทับทิม กำหนด 21 มีนาจ้า แต่เหมือนคุณหนูพร้อมจะทะลุพุงอิแม่ออกมาตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้​14​มีนาคะ​ แต่นัดผ่า​28​กุมภานี้​ ท้องแข็งบ่อยคะ​ เจ็บเตือนทุกวัน​ คะ

เหมือนกันค่ะแม่ กำหนด16 มีนา หมอบอกว่ามีสามารถคลอดได้ตั้งแต่7-16มีนาเลย☺️

ท้องเหมือนกันเลย ยังไม่รู้เพศ แต่ท้องออกแหลมๆ

หมอนัด27 มี.ค. ค่ะ 40w แต่ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนรึป่าว

35+6 กำหนดคลอด 15 มีนาค่า ใกล้ๆกันเลย 😊 ตื่นเต้นๆ

4y trước

ใกล้กัน ท้องสองก็ตื่นเต้นค่ะแม่