เด็กน้อยเพศหญิง

ท้องลูกสาวลูกๆของแม่ๆดิ้นดีไหมค่ะ

ดิ้นเก่งค่ะ..ดิ้นแรงมาก พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว ...เตรียมออกมาดิ้นข้างนอกล่ะ😆😆😆

บ้านนี้ปราศจากความเปนกุลสตรีค่ะ ตอนนี้ 38 w แล้วยังไม่เบาเลยค่ะ

ดิ้นทั้งวันเลยครับ เบาบ้างแรงบ้าง ทำเอาเหนื่อยเลยแต่ละวัน

ดิ้นทั้งวันค่ะ ยิ่งถ้าเอามือลูบหรือจับยิ่งดิ้นใหญ่เลย

ดิ้นดีมากค่ะ ยิ่งตอนกินของหวานเสร็จ โหหห ดิ้นชอบใจใหญ่

ดิ้นบ่อยคะแต่ดิ้นเบาไม่เหมือนเด้กผุ้ชายจะดิ้นแรงกว่า

ดิ้นเก่งมากค่ะ บางครั้งยังตกใจเลยค่ะดิ้นแรงมาก

ดิ้นแรงมากค่ะ นึกว่าได้ลูกชายซะงั้น😅

ดิ้นเก่งดิ้นเเรง เจ็บค่ะ ดิ้นทั้งวัน

ดิ้นเกือบจะตลอดเวลาเลยค่ะบ้านนี้