คนท้องใกล้คลอดใครเป็นบ้างค่ะ

ท้องลูกมา 3 คน..เพิ่งเข้าใจสภาวะอารมณ์คนท้องแปรปรวนก็คนสุดท้ายนี่แหละ...เดี๋ยวเศร้า..เดี๋ยวสุข... เดี๋ยวร้องไห้..เดี๋ยวหัวเราะ..สภาวะอารมณ์แปรปรวนไปหมด...มีความรู้สึกเหมือนเหนื่อยอยู่คนเดียวทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็ทำทุกอย่างคนเดียวมาตลอดแต่พอใกล้คลอดคือดิ่งมากความรู้สึกอารมณ์แบบทำไมกูต้องเหนื่อยขนาดนี้ทำไมกูถึงทำอยู่คนเดียวคือเข้าใจอารมณ์คนท้องก็คนสุดท้ายนี่แหละ😅😅🤦🤰🎋 #งงตัวเอง #นั้งเชยๆก็น้ำตาแตก #อีแม่อารมณ์แปรปรวน 😂🤣😆🥲😊

คนท้องใกล้คลอดใครเป็นบ้างค่ะ

✌️