คำถามที่อยากได้คำตอบ แม่เครียด🥺🥺

ท้องลูกคนแรกผลเลือดปกติ แต่ท้องคนที่2 ผลเลือดผิดปกติ หมอปกเสี่ยงธาลัสซีเมีย เป็นไปได้มั้ยค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ?? เพื่อนคนไหนทราบช่วยบอกหรือแนะนำเราทีค่ะ🥺 #ขอบคุณค่ะที่มาพูดคุณกัน🥰

หมอเคยบอกว่า สามารถเกิดได้ค่ะ จากอาหารการกินของเราก็เกี่ยวด้วยค่ะ เราอาจจะทานอาหารที่มีธาตุเหล็กน้อยในช่วงก่อนตั้งครรภ์ แต่ถ้าเจาะเลือดสามีจับคู่กันแล้ว ปกติ ลูกออกมาก็อาจจะปกติค่ะ